Hỗ Trợ Trực Tuyến

Phòng kinh doanh Phòng kế toán

Thống Kê Truy Cập

Số người online:118 Truy cập hôm nay:226 Truy cập hôm qua:212 Tổng lượt truy cập:1,215,423

12 ý tưởng thiết kế phòng ăn trong nhà bếp

ý tưởng sáng tạo

12 ý tưởng thiết kế phòng ăn trong nhà bếp

Thay cho phòng ăn chính thức, mỗi gia đình thường chuẩn bị một khu vực bàn ăn ngay trong khu vực bếp để thuận lợi cho những bữa ăn gia đình hoặc một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ với bạn bè.

Dưới đây là những mẫu phòng bếp kết hợp với phòng ăn tiện dụng mà bạn nên tham khảo.

Không gian bếp rộng rãi và thoáng mát.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy ở gian phòng này là nó được bố trí như một quầy bar mini với bàn ăn dành cho 4 người và một góc làm việc lý tưởng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Bạn có thể chuẩn bị bữa tối trong gian bếp này, trong khi đó những người khác có thể ngồi ở khu vực bên ngoài bàn và trò chuyện cùng bạn. Cánh cửa kính ở đây giúp không gian phòng trông rộng hơn.

Không gian đầy nắng này sẽ là một gian bếp cũng đồng thời là khu vực phòng ăn hoàn hảo dành cho 6 người. Ván lót sàn hoa văn bằng tre giản dị nhưng sang trọng.

Ngay cả với một bàn ăn đầy đủ chỗ cho 6 người được đặt trong nhà bếp thì vẫn còn không gian rất rộng rãi để bạn có thể di chuyển thoải mái.

Nhà bếp nữ tính với lối trang trí kết hợp 2 màu hồng và trắng với nhau.

Nhà bếp cực kỳ nhỏ gọn này sử dụng một bên của bếp để làm chỗ ngồi.

thiết kế shop giay thời trang, thiết kế shop thời trang, thiết kế thời trang giầy nữ thời trang cách thiết kế thời trang thiết kế cửa hàng thời trang web thời trang dép nam thời thiết kế nội thất shop thời trang cửa hàng thời trang thiết kế shop giay thời trang thiết kế shop thời trang giầy nữ thời trang cách thiết kế thời trang thiết kế web thời trang giầy dép thời trang trang trí shop thời trang nội thất shop thời trang thời trang giấy nam giầy nam thời trang giày sandal nam giầy nam cao cấp giầy nam đẹp shop giay nam tphcm những mẫu thiết kế thời trang giay nam hang hieu showroom thời trang thiết kế website thời trang cách trang trí cửa hàng thời trang nội thất cửa hàng thời trang

Tin Tức Nổi Bật

Liên Kết Website