Hỗ Trợ Trực Tuyến

Phòng kinh doanh Phòng kế toán

Thống Kê Truy Cập

Số người online:14 Truy cập hôm nay:55 Truy cập hôm qua:257 Tổng lượt truy cập:1,215,508

BMW mở showroom lớn nhất thế giới tại Trung Đông

showroom lớn

BMW mở showroom lớn nhất thế giới tại Trung Đông

noi that showroom, thiet ke noi that showroom, show room noi that, mau thiet ke noi that

Kinh phí xây dựng showroom BMW tại Abu Dhabi lên đến 81 triệu USD, với phòng trưng bày 70 chiếc xế hộp, 10 chiếc mô tô và khả năng bảo hành 120 xe cùng lúc.

Không phải ngẫu nhiên mà BMW lại chọn Abu Dhabi (Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất) là nơi đặt showroom ô tô lớn nhất thế giới bởi nơi đây được coi là cội nguồn của mọi sự xa hoa, cũng là thị trường tiềm năng nhất của mọi hãng xe sang trên thế giới.

Showroom mới của BMW tọa lạc trên một khu vực có diện tích lên đến 35.000 mét vuông, là nơi làm việc của khoảng 450 nhân viên. Riêng phòng trưng bày của showroom đủ sức chứa 70 mẫu xế hộp, 10 mẫu mô tô và dịch vụ bảo hành của nó đủ sức đáp ứng cho 120 khách hàng trong cùng một thời điểm.

Showroom mới của BMW sẽ là nơi trưng bày những mẫu xe mới nhất từ BMW, MINI và Rolls-Royce (đều thuộc quyền sở hữu của hãng này) cùng những mẫu mô tô phân khối lớn như BMW S1000RR.

Trong năm 2011, BMW đã bán tổng cộng hơn 18.000 chiếc xe tại khu vực Trung Đông, trong đó thị trường lớn nhất chính là các nước thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất. Những mẫu xe được ưa chuộng nhất tại thị trường này bao gồm các dòng 7-Series và 5-Series, hoặc những mẫu SUV hạng sang như X5 hay X6.

 

 

Tin Tức Nổi Bật

Liên Kết Website